Tìm Hiểu Nghi Thức Xông Trầm Hương Của Người Kinh Doanh

Nghi thức Xông Trầm Hương vào ngày thứ Sáu của những người thành đạt. Thực hiện nghi thức Xông Trầm Hương trong gia đình, văn phòng công ty hoặc nơi buôn bán kinh doanh vào mỗi thứ Sáu, khoảng 6 giờ sáng hoặc 6 giờ chiều. Đây là thời gian tốt nhất để dùng nhang làm trong sạch nhà cửa.


Bạn cầm đĩa đốt giác trầm hương (phoi trầm hương) sạch nguyên chất đi quanh theo chiều kim đồng hồ để khói Trầm Hương lan tỏa khắp phòng. Mở cửa sổ để khí bạn vừa mới tạo ra hòa lẫn với loại khí tươi mới bên ngoài tràn vào nhà.

Bạn có thể để khói trầm hương bay vào quần áo trong tủ, nhà kho, phòng tắm và toilet. Làm sạch ở phòng ngủ và phòng học lâu hơn một chút. Nên rửa tay trước và sau nghi thức. Khói trầm hương còn giúp bạn thư giãn, tĩnh tâm và giúp bạn ngủ ngon và xua tan tà khí xung quanh.

 

xông trầm hương

 

Kết quả bạn đạt được khi Xông Trầm Hương là gì?

 

Khi bạn làm sạch vùng không gian sống bằng khói trầm hương nguyên chất nghĩa là bạn làm cho năng lượng xung quanh trở nên mềm hơn và mang lại nhiều lợi ích cho tinh thần. Khi đó, khói trầm hương linh thiêng tạo ra bầu không khí ấm áp, những xung động êm ái cho ngôi nhà, văn phòng và không gian xung quanh bạn… Mọi người sống và làm việc trong đó hoặc người khác đến đáo sẽ trở nên bao dung, dịu tính và hòa hợp hơn.

Các bộ tộc ở nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng thường xuyên Xông Trầm Hương trong lễ nghi của họ. Phương pháp, nghi thức, thời gian hành lễ có thể khách nhau, nhưng nguyên lý vẫn như nhau. Vì họ tin rằng khói trầm hương thiêng liêng có sức mạnh tẩy sạch và làm thuần khiết tinh thần, mang lại bình an, may mắn, đoàn kết và hòa hợp với nhau.

 

nhang trầm hương

 

Do đó, bất cứ khi nào bạn tẩy sạch vùng không gian sống thì hãy nhớ dùng Nhang trầm hương sạch cao cấp. Phải lưu ý là loại trầm hương cao cấp bạn nhé vì nó là loại Trầm Hương tự nhiên từ gỗ Trầm Hương, chính tinh dầu Trầm thăng hoa khi đốt mới có giá trị tẩy uế. Bạn cũng dùng trầm hương sạch mà sử dụng Hương liệu trầm hoặc các hóa chất tạo mùi trầm thì không có ý nghĩa gì cả. Hãy lưu ý điều này bạn nhé.

Trầm Hương sạch nguyên chất tỏa ra một mùi hương thơm tuyệt vời, giúp bạn cảm nhận được những rung động xung quanh khi bạn nhắm mắt lại, tĩnh tâm và thư giãn. Tuy nhiên, trầm hương cao cấp rất hiếm và đắt tiền hơn các loại trầm hương hóa chất và nhang khác. Nhưng thực ra, nó phù hợp với giá trị tinh thần bạn nhận được khi dùng trầm hương cao cấp.

 

xông trầm hương

 

Liệu pháp Xông trầm hương ngày nay kết hợp dễ dàng với các nghi thức của khoa phong thủy. Đốt trầm hương sạch nguyên chất khiến cho hương thơm tự nhiên lan tỏa vào vùng không gian sống sẽ kích hoạt những miền năng lượng tinh tế, đồng thời bạn có thể xác định tính chất của khí trong vùng không gian đó.

Tinh dầu và hương thơm Trầm hương có trong Nhang trầm hương cao cấp có năng lực hàn gắn và xoa dịu rất mạnh. Nó giúp tẩy sạch vùng không gian sinh sống sẽ mang lại những hiệu quả lớn về tinh thần.